แตกแล้วครับ 38 สัปดาห์ 4 วัน คลอดธรรมชาติ #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แม่มีมูกเลือดตอน 5 ทุ่ม เที่ยงคืนเริ่มปวดท้อง เลยให้แฟนขับรถไปโรงบาล ไปถึงโรงบาลมดลูกเปิด 2 ซม.แล้ว ตี3.28 น้องออกมาลืมตาดูโลก ด้วยนน.3.125

แตกแล้วครับ 38 สัปดาห์ 4 วัน คลอดธรรมชาติ #ความเจ็บปวดที่งดงาม
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่าชังมากเลยค่ะbabyน้อย มีรักยิ้มด้วย💗 ผ.ช / ผ.ญ คะแม่ ให้หนูน้อยโตวันโตคืน เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆ ทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

ดีใจด้วยค่ะน่าชังมากก❤️❤️🥰🥰บ้านนี้39+2แล้วยังเงียบยุเลยค่ะอยากแตกมาก

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้38w4dเหมือนกัน มีเจ็บเตือน อยากแตกแล้วด้วย

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้แตกไวๆ คลอดง่ายๆได้เจอหน้าน้องไวๆนะคะ🥰

อยากเจอเจ้าตัวเล็กบ้างจัง 39week ยังไม่ยอมออก 😂 ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ ได้เจอน้องไวๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ยังเงียบยุเลย อยากเห็นหน้าบ้างเเล่ว

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้ได้เจอหน้าน้องไวๆนะคะ

บ้านนี้39 วีค3วัน ยังรออยู่เลยค่ะ น้องน่ารักจังเลย❤️❤️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้ได้เจอหน้าน้องไวๆนะคะ🥰✌✌

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ๊ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากจ้า 🥰😍❤️

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยจ้า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

คุนแม่คลอดรพ.กรุงเทพภูเก็ตหรอคะ

3y ago

โทษทีค่ะ พอดีเพิ่งเห็นคอมเม้นท์ ใช่ค่ะคลอดโรงบาลกรุงเทพภูเก็ตค่ะ