แตกแล้วครับ 38 สัปดาห์ 4 วัน คลอดธรรมชาติ #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แม่มีมูกเลือดตอน 5 ทุ่ม เที่ยงคืนเริ่มปวดท้อง เลยให้แฟนขับรถไปโรงบาล ไปถึงโรงบาลมดลูกเปิด 2 ซม.แล้ว ตี3.28 น้องออกมาลืมตาดูโลก ด้วยนน.3.125

แตกแล้วครับ 38 สัปดาห์ 4 วัน คลอดธรรมชาติ #ความเจ็บปวดที่งดงาม
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38 + 2 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

3y ago

ขอให้ได้เจอหน้าน้องไวๆนะคะ❤✌

น้องมีรักยิ้มด้วยน่าชังจัง

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ♥️♥️♥️😊

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰🥰🥰

คุณแม่คลอดง่ายจังคะ

3y ago

ขอบคุณคะ คนแรกก็คลอดง่ายคะ 2ชม.ครึ่งออกมาแล้ว😅😅

คลอดง่ายมากเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😁😁

ยินดีด้วยนะคะ ❤❤❤

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤

น่ารักมากๆเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤❤

ยินดีด้วยค่า ♥️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤🥰

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰❤🥰

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤🥰❤