ขอคำแนะนำ>>แม่มีภาวะเบาหวานตอนท้อง

แม่มีภาวะเบาหวานตอนท้องค่ะ (ฉีดอินซูลินทุกวัน วันละ 8 ยูนิต) ตอนนี้ท้องได้ 37 วีคแล้ว น้องหนักประมาน 3100 กรัม ดิ้นดี แข็งแรงดีค่ะ มีนัดผ่ากับคุณหมอตอน 37+6 ค่ะ อยากทราบว่าน้องจะมีความเสี่ยงที่จะหายใจเร็วมากมั้ยคะ หรือควรจะขอหมอขยับออกไปอีกดีคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำนะคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ต้องลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ มีแค่คุณหมอเท่านั้นที่สามารถประเมินได้ ส่วนตัวเราคิดว่า ถ้าเลื่อนผ่าไปอาจจะส่งผลต่อลูกในท้องมากขึ้นเพราะคุณแม่มีภาวะเบาหวานอยู่ แต่ยังไงเราว่า ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ