งอแงเวลานอน

อยากทราบว่าเป็นกันบ้างไหมคะ น้อง5เดือนค่ะ เวลาหลับไปสักพักจะขยับตัวแล้วทำเสียงเหมือนจะร้องไห้ต้องลุกขึ้นมาปลอดตลอดเลยคืนนึ่งเกือบ10ครั้งได้ค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะให้น้องนอนหลับสบายไม่สะดุ้งตื่นมางอแง #ขอบคุณค่ะ

งอแงเวลานอน
1 ตอบกลับ

ผ้าพาดท้องน้องไว้อาจจะช่วยกันน้องผวาตอนกลางคืนได้คะ เวลาน้องขยับตัวจะร้องแม่ตบก้นน้องเบาๆพอค่ะน้องจะหลับไปเอง ลองสักเกตุน้องดูนะคะ แพมเพิสอาจจะเต็มหรือน้องนอนไม่สบายตัวได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากค่ะจะลองไปปรับใช้ดู