ซื้อของใช้ลูก ตอนท้องอ่อนๆ

แม่ๆมีความคิดเห็นยังไง ตัวแม่เอง สั่งที่นอนมา โดนที่บ้านดุว่าซื้อเร็วไป เค้าถือ แม่เครียดนะ เราแค่อยากซื้อไว้ให้ลูกก่อน แม่ๆมีคิดยังไงกันบ้างค่ะ #

3 ตอบกลับ

ซื้อได้จ้าแม่บ้านนี้ก็ไม่ได้ถือ เพราะตังส่วนใหญ่ที่ได้มาสามีทำงานคนเดียว เลยทะยอยซื้อ ท้องแรกเริ่มซื้อช่วง6-7เดือน พอใกล้คลอดน้องซื้อครบ ไม่ต้องไปวุ่นซื้อช่วงหลังคลอด ตอนนี่ท้องสองกะจะเริ่มทะยอยซื้อเลยจ้า

2y ago

ใช่มั้ยค่ะแม่ เราเห่อลูกเนาะ555ของเด็กมันน่ารักเลยอยากจะทยอยซื้อเก็บไว้ให้ลูก ที่บ้านก็ดุ ทำให้แม่ใจไม่ดี

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อแล้วจ้า

2y ago

บ้านนี้ใกล้จะ3เดือน เราแค่อยากทยอยซื้อ มีความสุขดี แต่ที่บ้านชอบบอก เค้าถือกัน ไม่ให้ซื้อ