ซื้อของใช้ลูก ตอนท้องอ่อนๆ

แม่ๆมีความคิดเห็นยังไง ตัวแม่เอง สั่งที่นอนมา โดนที่บ้านดุว่าซื้อเร็วไป เค้าถือ แม่เครียดนะ เราแค่อยากซื้อไว้ให้ลูกก่อน แม่ๆมีคิดยังไงกันบ้างค่ะ #

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อแล้วจ้า

2y ago

บ้านนี้ใกล้จะ3เดือน เราแค่อยากทยอยซื้อ มีความสุขดี แต่ที่บ้านชอบบอก เค้าถือกัน ไม่ให้ซื้อ