28 วีค ลูกดิ้นน้อยลง

แม่พึ่งสังเกตค่ะ. ลูกดิ้นนะ แต่น้อยลง. บางวันดิ้นแรง. บางวันดิ้นเบา. บางทีแม่แทบไม่รู้สึกอะไรเลย. แอบกังวล. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ดิ้นให้ครบตามที่คุณหมอกำหนดพอค่ะแม่ถ้าน้อยกว่าที่คุณหมอบอกควรหาหมอนะคะ ของเรา28สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย บางวันดิ้นแรงบางวันก็ดิ้นเบา บางทีจะดิ้นก็ดึกๆก่อนนอน😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแอบกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรรึป่าว😂

นับครับ จะได้ไม่ต้องกังวล

เป็นเหมือนกันค่ะ