36wพอดี

แม่ฝากท้องที่อนามัยเค้าไม่เคยส่งตัวแม่ไปอัลตร้าซาวที่ รพ.เลยพอเข้าเดือนที่8เค้าไม่เคยนัดแม่ทุกอาทิตปกติอนามัยเค้าจะนัดตรวจทุกอาทิตตอน8เดือนและพอตอนไปฝากเค้าจับทัองลูบๆคลำๆบอกว่าปกติบอกว่าเด็กตัวเท่านี้ๆน่ะและคิดหนักมากว่าท้องแรกแม่ก้อผ่าพอท้องสองก้อต้องผ่านี่จนจะคลอดอยู่ละเค้าไม่ยอมส่งตัวไป รพ.เพื่อให้หมอนัดวันผ่าตอนนี้เครียดมาก

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่ไปฝากร.พ.เองคะ บ้านนี้ร.พ.อยู่ไกลมากๆก้ไม่ฝากอนามัยคะ

5y ago

อ่อคะดีเเล้วๆคะแข็งเเรงทั้งสองนะคะ