อยากทราบเรื่องเพศของลูกค่ะ

อยากทราบว่าเค้าดูกันยังไงคะเรื่องเพศลูกแร้วท้องแบบนี้ลูกออกมาเป็นเพศอะไรคะ พอดี รพ. แถวบ้านเปน รพ. รัฐค่ะ บอกเพศไม่ได้

3 ตอบกลับ

ถ้าคนผอมบางทีรุเพศตั้งแต่เดือนที่4-5คะ ถ้าหน้าท้องหนาหน่อยก็เดือนที่6-7คะ ถ้าคุณแม่ใจร้อนอยากรุเพศลูก อัลตราซาว 4 มิติที่คลินิคเลยคะ

6y ago

จ้า😊

ปกติทางร.พ จะอัลตราซาวด์ให้แก่คุณแม่ เพื่อดูความสมบูรณ์ ดูเพศ ค่ะ แต่ถ้าใกล้คลอดแล้วอีกไม่นานก็รู้ค่ะ

6y ago

ค่ะ😊