เจาะเลือดตรวจดาวน์ รพ.รัฐ ท่าเสี่ยงต่ำ จะไม่มีจนท.โทรบอกผลใช่มั้ยค่ะ

แม่ฝากคลีนิค แต่คุณหมอนัดเจาะเลือดตรวจดาวน์ รพ.รัฐ เมื่อวันที่ 26 ม.ค. 64 คุณหมอนัดฟังผลอีกที 2 มี.ค.64 ปกติผลเจาะเลือดใช้เวลานานมั้ยค่ะ พอดีเพื่อนร่วมงานเค้าเจาะแล้วผลออก2อาทิต ทาง ร.พ.โทรบอกว่าเสี่ยงสูง ให้รีบไปตรวจน้ำคล่ำต่อ แต่ของแม่ไม่มีจนท.โทรมาเลยค่ะ เลยกังวลค่ะ

19 ตอบกลับ

ตรวจเหมือนกันคะ ผลออก 1 อาทิต ตามนัดได้ฟังผลกับคุณหมอ พร้อมรับผลตรวจกลับมาคะ เสี่ยงต่ำคะ

ฝากโรงบาลรัฐค่ะเจาะไปตั้งแต่14วีคจนตอนนี้22วีคยังไม่ทราบผลเลยค่ะอีก2วีคหมอนัดฟังผลค่ะ

เพิ่งไปเจาะมาวันที่ 25 ก.พ. รพ.นัดแจ้งผล 4 มี.ค ค่ะ ของแม่ทำไมนานจังคะ

หมอนัดนานจังคะ บ้านนี้เจาะ 18 ม.ค. ฟังผล ตั้งแต่ 2 ก.พ. แล้วค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ. รัฐ คุณหมอนัดมาฟังหลังตรวจ1 อาทิตย์ค่ะ

ไปตรวจโรงบาลรัฐ เสียตังค์ประมานกี่บาทค่ะ

ของเรามีวันกำหนดให้โทรไปฟังผลค่ะ

เสี่ยงต่ำ รพ.รัฐไม่โทรจ้า

โทรตามผลเลยค่ะ