ค่าใช้จ่ายใรคลอดบุตร รพ.รัฐ

ต่าใช้จ่ายในการตลอด รพ.รัฐ สิทธิประกันสังคม ม.39 ต้องสำรองจ่ายก่อนกี่บาทคะ กังวลมากคะ กลัวเงินไม่พอ กำหนดคลอด13ก.ค.นี้ละคะ

1 ตอบกลับ

แม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

2y ago

ไม่เกินหมื่นค่ะแม่ ถ้ารพ.ระดับอำเภอไม่ถึง6,000ค่ะ ไม่รวมห้องพิเศษค่ะ