35w หมอนัดตรวจครรภ์(รพ.รัฐ)

35W ไปตรวจครรภ์ตามหมอนัด แต่ไม่ได้อัตร้าซาวมา 2 เดือนแล้ว(รพ.รัฐ) ไม่ทราบน้ำหนักน้องเลย และนัดอีกที 3 ม.ค.67 ถือว่านานไปไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐ ส่วนมากเขาจะซาวด์ให้แค่3รอบเท่านั้นค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ไปแล้ว2รอบ เหลือรอบสุดท้ายน่าจะใกล้คลอดหรือป้าวอันนี้ไม่แน่ใจค่ะแม่🙂

ปกติคะ หมอจะไม่ซาวทุกรอบที่ตรวจ เขาจะดูการพัฒนาของเด็กในท้องคะ