อัลตร้าซาวด์ราคาถูกย่านงามวงศ์วาน

แม่ฝากครรภ์ รพ ประกันสังคมเอกชนกว่าจะได้ซาวด์อีกรอยอายุครรภ์6เดือนแม่เคยแท้งท้องแรกเลยอยากเห็นน้องทุกเดือนมีคลินิคที่ไหนแนะนำมั้ยคะ แม่อยู่แถวเดอะมอลล์งามวงศ์วาน นนทบุรีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่แถวแคราย เคยไปซาวด์ที่รักษ์นรีคลินิกค่ะ อยู่ตรงซอยข้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ราคาไม่แพงมาก แม่ลองเช็คราคาในเฟสบุคของคลินิกดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่