สอบถามค่ะ

แม่ผ่าคลอดไม่มีน้ำนมเลยให้ลูกกินนมแรกเกิดตัวไหนดีค่ะ​ ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดใหม่ๆน้ำนมยังไม่มาค่ะ มีแค่น้ำใสๆ น้องเข้าเต้ายังไม่ได้ หมอให้นมเสริมเอนฟาแลคสีทองค่ะแม่ น้ำนมแม่เริ่มมาให้น้องพอกินวันที่5ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ บำรุงเยอะๆค่ะ