น้องผ่าคลอด

แม่ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน น้อง 38W5D คลอด 20 ต.ค.64 เอาประสบการณ์การผ่าคลอดมาฝากคือวันแรกที่ผ่าน้องยังไม่ปวดแผล พอวันที่2 เริ่มปวดแผลมาก แต่ต้องผืนตัวเองขยับตัว ทรมานมากๆ พอวันที่ 3 เริ่มดีขึ้นมาหน่อยแต่ก็ยังปวดแผลอยู่ คิดว่าจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ยังอยู่รพ.วันที่ 3 แล้วคะ เข้ามาเป็นกำลังใจให้คุณแม่ผ่าคลอด แล้วจะผ่านไปได้ด้วยดีแลกกับความเจ็บปวดที่งดงาม😍✌️✌️

น้องผ่าคลอด
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังค่ะ ขอให้แข็งแรงฟื้นตัวไวๆนะคะคุณแม่

..บ้านนี้รอผ่าวันที่24นี้ค่ะ..ท้องแรกค่ะ

คุนแม่ผ่าแบบยาสลบหรือว่าบล้อคหลังค่ะ

บ้านนี้กำลัง รอผ่าเลยแม่ 😥😥

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻❤️

ยินดีด้วยน้ะค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

สุ้ๆๆน่ะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ