เสียงแหบ

น้อง2เดือน16วันไปฉีดวัคซีนมางอแงอยู่3วัน พอวันที่3เสียงน้องแหบแต่ไม่ได้ไอไม่มีไข้ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะแล้วต้องทำยังไง บ้างตอนนี้สงสารน้องมากเวลาร้องเสียงจะไม่มีแล้ว

1 ตอบกลับ

ให้นมน้องปกติเลยค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆหาย

3y ago

ขอบคุณคร้า