แม่ท้องลูก2

แม่ผ่าคลอดท้องแรกและท้องที่สอง ยังไม่อยากทำหมันเลย ท้องสามถ้าปล่อยมีอีก แม่จะผลเสี่ยงอันตรายจริงไหมคะ🤰แม่วังวล#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆเต็มที่คือได้ 2 คนค่ะแต่ถ้าจะมีอีกเป็นคนที่ 3 ต้องห่างกันอย่างน้อย 4ปีค่ะเพื่อความปลอดภัยตัวแม่เองด้วยค่ะจะได้ไม่มีภาวะแทรกซ้อนหรือภาวะตกเลือดค่ะ

หมอว่าจริงนะคะ ทางนี้ผ่าตั้งแต่ท้องแรกเหมือนกันแต่ห่างกันหลายปี คนโต 11 คนที่สอง 5 คนที่3 27+1แล้วคะ หมอบุงคับให้ทำหมันแล้วคะ

3d ago

ขอบคุณคะ ว่าจะยังไม่ทำคะเพื่ออยากมีคนที่สาม