มาระบายเรื่องแม่ผัวกันหน่อยค่ะ

แม่ผัวบ้านนี้ ให้ลูกกินกล้วยตั้งแต่ 21 วัน อุ้มจนติดมือ อุ้มคนเดียว2-3ชั่วโมง ใครพูดอะไรก็ไม่ได้ แถมยังขี้บ่นมาก บ่นเราถุกเรื่อง ขนาดเราซักผ้าอ้อมวันละ2รอบ เรายังโดนว่าเรายังทำไม่ดี เราจะให้กินนมผงเสริมก็ไม่ให้เพราะตัวเราน้ำนมน้อย แต่ไม่ได้หมายความว่าจะให้เลิกกิน แค่กินคู่กันเท่านั้น ส่วนตัวเรามีลูกติดมา1คน. เขาก็รักลูกติดเรา เราเลยไม่อยากจะเถียงอะไรมากวันๆแถบอยากหนีกลับบ้านหลาย แต่ถ้ากลับบ้านเราไม่มีคนช่วยเลี้ยงลูก เราเลยต้องทนให้ลูกโตขึ้นอีก แต่ยังโชดดีที่ได้สามีรักเรา ไม่เคยนอกใจ รักลูกติดเรา แต่อาจจะติดเกมนิดหน่อย แม่ผัวบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยยย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ไกลค่ะ แต่พอได้เจอ ได้คุย ก็สีแต่คำพูดลบๆ เช่น ทำไมน้องร้องไห้ ทำไมโอ๋แล้วไม่หยุด ทำไมงอแง พอส่งรูปไปให้ ก็บอก น้องไม่สบายรึป่าว น้องหนาวนะทำไมไม่ห่มผ้าให้ รำคาญมากกก

5y ago

ทำมึนๆ ไปคะ คิดซะว่าเค้าหวังดีกับลูกเราไปละกันคะ

อย่าเครียดคะ จะทำให้น้ำนมน้อยลงไปอีกคะ เอาเป็นว่าเค้าหวังดีก็พอคะ เรื่องอื่นก็ทำลืมๆ ไปคะ ✌✌✌

5y ago

พยามมากๆอยู่ค่ะ