เดินมากแล้วจะคลอดง่ายจริงหรอ?

แม่ผัวบังคับให้เดิน เดินจนเราเหนื่อยท้องแข็ง พอเรามานอนพักก็ห้ามให้นอน แกบอกว่าจะคลอดยาก ตอนนี้8 เดือนกว่าแล้วค่ะ มีบ้านไหนมีความเชื่อแบบนี้บ้างค้ะ. ต้องรับมือยังไงดี เครียดมากเลยค่ะ. หาเหตุผลมาอธิบายให้ฟัง ก็โดนบ่น! เฮ่อๆๆ

1 ตอบกลับ

ทางสายกลางดีที่สุดค่ะ เดินพอดีๆ นอนพอดีๆค่ะ

5y ago

สงสัยต้องกลับไปอยู่บ้านตัวเองจริงๆแล้วหล่ะค่ะ!!