ท้องใหญ่ไหมค่ะแบบนี้

8 เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากทราบว่าท้องเล้กหรือท้องใหญ่ค่ะแบบนี้

ท้องใหญ่ไหมค่ะแบบนี้
12 ตอบกลับ

ใหญ่ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้อง มันขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ โพกัสที่น้ำหนักลูก

โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่านะคะแม่

เล็กใหญ่ไม่สำคัญๆที่นน.ตัวเล็กคะ

ใหญ่ปกติค่ะ

ปกติค่ะ