จริงเหรอคะ

แม่ผัวบอกงี้ จริงเหรอคะ เราอยากได้ลูกส่ว

จริงเหรอคะ
200 ตอบกลับ

ส่วนตัวว่าไม่น่าเกี่ยว เราท้องแรกๆโทรมมากจากคนชอบแต่งตัว พอท้องไม่แต่งไม่ทาครีมเลยซาวด์มายังได้ลูกสาวเลยจร้า

ถ้าสำหรับเราว่าจริงค่ะมีแต่คนทักมาผิวดีน่าตาดีดูสดชื่นขาวสว่างตลอดเวลาสิวหายไม่มีสักเม็ดได้ลูกสาวจริงๆจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะ ท้องแรกเราลูกสาวหน้าหมองมีสิว หน้าซีดจนเพื่อนถามว่าเลือดจางหรือเปล่า อยู่ที่ฮอร์โมนของแม่ค่ะ

แม่ผัวเป็นหมอป่าวคะ เด็กจะเกิดมา ญ/ช ไม่ได้อยู่ที่แม่จะสวยรึจะโทรมหรอกคะ อาจเปนความเชื่อสมัยโบราณมากๆแล้ว

ท้องแหลม หน้าโทรม ได้ลูกชาย ไม่จริงเลยค่ะ บ้านนี้ไม่โทรม ท้องก็กลมปกติ ได้ลูกชายค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนคนนะคะ 😊

บ้านนี้ ตอนท้องลูกชาย ผิวพรรณสวยผ่องใสหน้าใส ตอนนี้ท้องลูกสาวโทรมมาก ตัวดำหน้าดำทั้งๆที่อยู่แต่บ้านนะคะ

ไม่จริงค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนของแม่แต่ละคน บ้านนี้คนส่วนใหญ่ก็เดาว่าลูกชาย ตรวจนิฟตี้ ผลออกมาเป็นลูกสาวค่ะ ^^

ไม่จริงค่ะ.แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่บางคนท้องผญ.ก็โทรม ท้องผช.ก็โทรม บางคนท้องผญ.หน้าใส ท้องผช.หน้าใส ก็มีค่ะ

ไม่แน่ใจนะคะ แต่บ้านนี้ตอนท้องลูกชายโทรมขี้เหร่มาก ท้องสองลูกสาวไม่แพ้ไม่อะไรเลยปกติสวยชอบแต่งตัว

แล้วแต่คนรึป่าวจ้า ได้ผู้ชาย พึ่งคลอดได้24วัน ตอนท้องคือโทรมมาก ดำ คอมีแต่ขี้ไคล พอคลอดแล้วหน้าใสมาก