37Week คลอดเองคนเดียว

แม่ผมปวดท้องไม่ถึงชั่วโมงก็คลอดผมอยู่ในห้องคนเดียว แม่ไปโรงบาลไม่ทันกำหนดคลอดผม 20กันยายน แม่ผมคลอดผมวันที่31สิงหาคม ผมเวลา 05.20 แข็งแรงดีครับ คลอดเสร็จพ่อก็มาถึงพอดีครับ

37Week คลอดเองคนเดียว
289 ตอบกลับ

สุดยอดไปเลยคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ..จ้ำหม่ำมากเลย บ้านนี้กำหนดคลอด 21กย.นี้ ตอนนี้ได้37+4 ยังเงียบยุเลย มีความตื่นเต้นรอลุ้นสุดๆไปเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่..สู้ๆนะคะแม่ไกล้จะได้เจอแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลย ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้แค่เจ็บเตือนบ่อยๆอยากคลอดง่ายคลอดเร็วแบบนี้จังเลย.แข็งแรงทั้งสองนะคะ

คลอดง่ายมากเลยค่ะคุณแม่สติดีมากเลยเป็นเราตกใจสติหลุดแน่ๆ เก่งจังเลยค่ะขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

แม่เราก็เจ็บท้องแปปเดียวคลอดที่บ้านเหมือนกันไปโรงบาลไม่ทัน เราเป็นคนทำคลอดเองจ้ะ😂😂😂

5y ago

จ้า

คลอดง่ายจังค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด20ก.ย เหมือนกัน อยากให้ตัวเล็กออกมาดูโลกแล้ว😊💙

เก่งมากเลยค่ะแม่ ถ้าเป็นแม่บ้านนี้คงสติแตกขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

คลอดเองแบบนี้ แม่จัดการกับสายรกน้องยังไงหรอคะ อยากทราบเป็นความรู้ไว้ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ โชคดีจังแม่คลอดง่าย☺

คลอดเองที่บ้านเลยหรอค่ะ คุณแม่เก่งจังเลย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ✌️

5y ago

ใช่ค่ะ คลอดบ้านเลย