37Week คลอดเองคนเดียว

แม่ผมปวดท้องไม่ถึงชั่วโมงก็คลอดผมอยู่ในห้องคนเดียว แม่ไปโรงบาลไม่ทันกำหนดคลอดผม 20กันยายน แม่ผมคลอดผมวันที่31สิงหาคม ผมเวลา 05.20 แข็งแรงดีครับ คลอดเสร็จพ่อก็มาถึงพอดีครับ

37Week คลอดเองคนเดียว
289 ตอบกลับ

คลอดเองที่บ้านเลยหรอค่ะ คุณแม่เก่งจังเลย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ✌️

5y ago

ใช่ค่ะ คลอดบ้านเลย