แม่นักปั้ม แบ่งปั่นความรู้หน่อยค่ะ

แม่ปั้มนมได้ครั้งล่ะกี่ออนค่ะ บ้านนี้ได้น้อยมากค่ะ

2 ตอบกลับ

น้อง6เดือนปั้มได้ครั้งล่ะ6ออนน้อยสุด4ออนตอนนี้อิแม่เปลี่ยนมาปั้ม4ชมครั้งไม่ไหวตาอิแม่จะเปนหมีแร่ว😁😁

ตอนแรกได้เยอะเลยค่ะ คลอดมาแรกๆ ประมาณ5ออนค่ะ