ทีมกรกฎา65

แม่ปวดหลังหนักมาก บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้หายจากแพ้ท้อง สิวเห่อขึ้นเต็มหน้าเต็มตัวไปหมด #ท้องแรก 15Week

ทีมกรกฎา65
37 ตอบกลับ

29week ปวดร้าวช่วงกลางหลังจุกไปยันคอเลยค่ะ ค้นหาข้อมูลไปมาน่าจะกรดไหลย้อนเล่นงานซะแล้วเพราะท้องก่อนๆไม่เคยปวดแบบร้าวๆขนาดนี้เลยค่ะสิวบุกหน้าเหมือนกันค่ะท้องนี้แพ้กว่าพี่ๆอีกแม่จัดกาวิคควอนไปซองนึงพอบรรเทาแต่ปวดหลังไม่หายเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้เริ่มปวดหลังนอนไม่ค่อยสบายเลย ตื่นพลิกตัวทั้งคืน อาการแพ้ท้องไม่ค่อยมี สิวก็ไม่ขึ้นท้องยังไม่แตกยังโชคดีอยู่จ้า

บ้านนี้20W ท้องแรก ลูกชาย👶🏻 ไม่ปวดหลัง แต่สิวเห่อตรงคอ ตรงหลัง ไม่แพ้ ไม่อวก ไม่เวียนหัว แต่มีกินข้าวไม่ค่อยอร่อย ช่วงแรกๆกินได้น้อยมาก

ทีมเดียวกันค่ะ ปวดหลังมากตอนคืนนอนไม่สบายตัวเลยค่ะ เเพ้ท้องหายเเล้วเหลือเเต่ปวดหัวไม่หายสักทีค่ะ สิวไม่ค่อยขึ้นค่ะ หน้าใสอยู่ค่ะ

ก.ค.เหมือนกัน​ค่ะ ปวดหลัง เวลาพลิกตัวที เหมือนกระดูกที่ก้นจะแยกออกจากกัน สิวบุกหน้าหนักมาก

ปวดหลังร้าวลงมาขาเลยค่ะ หายแพ้แร้วกินเก่งขึ้นมาก55 สิวเห่อขึ้น 18w3dแร้ว ท้องแรกค่ะ ทีมกรกฎา65

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดหลังมากๆ แบบปวดสุดๆ นอนไม่เต็มอิ่มพลิกไปมาทั้งคืนเพราะปวดหลังปวดเอว

บ้านนี้ 27ก.ค ค่ะ ไม่แพ้อะไรเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง เหนื่อยง่ายแค่นั้นค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

15wเหมือนกันจ้าสิวขึ้นตลอดกำลังจะหายมาอีกแร้ว...หายแพ้แร้วค่ะชอบกินกล้วยสุกเป็นพิเศษ

ทีมเดียวกันเลยคะ หายแพ้ท้องสิวไม่ขึ้น ขึ้นตั้งแต่ตอนแพ้ท้อง ตอนนี้18weekแล้วคะ