ทีมกรกฎา65

แม่ปวดหลังหนักมาก บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้หายจากแพ้ท้อง สิวเห่อขึ้นเต็มหน้าเต็มตัวไปหมด #ท้องแรก 15Week

ทีมกรกฎา65
37 ตอบกลับ

,บ้านนี้สิวขึ้นเต็มหน้าเหมือนกันค่ะแทบไม่มีพื้นที่วางเลย.ท้องสองจร้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ปวดเอวมากเวียนหน้าหน้ามืดบ่อยมากค่ะ😊😊

ทีม ก.ค ค่ะ 17+ W ไม่ปวดหลังค่ะหายแพ้แล้วสิวไม่ขึ้นค่ะน้องตอดเก่งแล้ว 🥰😄

ปวดหลังนอนไม่สบายตัวค่ะหลับๆตื่น ตื่นง่ายมากเสียงดังหน่อยก็ตื่น

ปวดหลังเหมือนกันค่ะแต่ไม่มาก ส่วนจะท้องอืดกินข้าวได้นิดเดียวค่ะ

แนะนำที่พยุงครรภ์เลยจ้า บ้านนี้ใส่ตั้งแต่ 5 เดือนจนจะคลอดแล้วจ้า

3y ago

การที่เราปวดหลังก็คือ นน. ท้องหน่วงไปข้างหน้า เลยต้องทำให้แอ่นหลังหลังช่วยและอุ้มท้องจ้าแต่ถ้านั่งนานๆ ก็มีปวดหลังได้จ้า แม่ซื้อมาจาก ชอปปี้ ราคาร้อยกว่าบาทจ้า ที่ซื้อเพราะท้องมันหน่วงๆ เดินไม่ได้เลย ตั้งแต่ 5 เดือนเลย ถ้าใส่เดินชิลล์มากเลยจ้า

ทีมเดียวกันค่ะ หายแพ้แล้วสิวขึ้นเต็มหลังเต็มหน้าอกเลยค่ะ

17W ค่ะ ไม่ปวดหลัง แต่สิวเห่อเต็มตัวไปหมด😂😂 หน้าเริ่มคล้ำ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ มีปวดหลังบ้างเล็กน้อย ทีม22กรกฏาคม คร้า

16wหายแพ้แต่ยังปวดหัวยุ่ปวดหลังปวดเอวมากนอนไม่ค่อยหลับ