37w

แม่ปวดท้องปั้นบ่อย นอนโรงพยาบาลยับยั้งคลอดมา1 ครั้ง แล้วก็มีอาการปวดท้องมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนด คุนหมอนัดผ่าวันที่8/8/63 แต่ซาวน์ดูแล้วน้องน้ำหนักขึ้นจากซาวน์รอบที่แล้วนิดนึง หมอเลยไม่ให้ผ่าคะ หมอนัดอีกทีวันที่12 นี้คะ อยากขุนน้ำหนักน้องให้ได้เยอะกว่านี้คะ แม่ก็กิน เนื้อ นมไข่ ยุนะคะ หรือเป็นช่วงที่นอนยับยั้งคลอด น้ำหนักลดมา2.5 โล แม่เครียดมากๆคะน้ำหนักน้องตอนนี้2566 คะ

37w
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้ค่ะน้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ