39w5d แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ

มีมูกขาวๆออกแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ กำหนดคลอด 20 มิถุนายน 2566 นี้คะ แต่พึ่งมีอาการ ตอนนี้เจ็บบริเวณซีโครงปวดก้นคะ ท้องเริ่มแข็ง คะ

39w5d แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ
2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วคะ แนะนำหาหมอคะ

ขอบคุณนะคะ กำลังไปรพ. คะ🙏🙏

11mo ago

อัพเดตด้วยนะคะแม่