8เดือนน้ำหนักปกติตามเกณฑ์ูของคุณแม่ตั้งครรภ์จะเท่าไหร่คะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา12โล ท้องมีแต่ครบอกว่าเล็กมาก8เดือนแล้ว กลัวลูกตัวเล็กค่ะ?

1 ตอบกลับ

หมออัลตราซาวด์ หรือวัดขนาดท้องหรือยังคะแม่

5y ago

งั้นแม่โหลดโปรตีนเยอะหน่อยนะคะ