ทีมสิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกกันบ้างค่ะบ้านนีั38+4แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินบ่อยก็แล้ว 😂😂

38+4คิอกันยังเงียบยุเรยยาดคลอดแล้วทำไงไห้คลอดเร้วท้องแข้งทุกวัน

บ้านนี้38+6 ถ้ายังไม่คลอดอาทิตย์หน้าหมอจะกระตุ้นแล้ว แม่กลัว🤣🤣

บ้านนี้38+3 แล้วยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยค่ะ นอกจากหิวแล้วก็หิว😅

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ 38+1 มีแต่หิวกับหิว อาทิตเดียว นน.ทางนี้ขึ้นมา 2.5 โล โดนหมอดุเลยค่ะ 😂

เงียบเรยจ้าเเม่มีเเต่เจบเตือนบ้านนี้38+3wค่ะอยากเเตกเเล้ว

บ้านนี้39+5ยังไม่มีวี่แววว่าจะอยากออกเลนค่ะอึดอัดมากๆ

38แล้วค่ะท้องสองยังไม่ยอมออกเลย🥲ท้องแรกแตก37วีคค่ะ

39+1ยังไม่แตกค่ะ แต่เมื่อเช้ามีมูกใสปนเลือดออกมา

38w ยังไม่มีอาการเตือนไดๆเลยค่ะ แม่อยากแตกแล้ว 🥲

39+5 ยังเงียบอยู่ค่ะ ยังอีก2วันถึงกำหนดแล้ว😂