แอบแตก 38สัปดาห์4วัน

คลอดแล้ว ลูกชาย ทีมสิงหาคม

แอบแตก 38สัปดาห์4วัน
13 ตอบกลับ

เวลาปลุกกิน นม ยากมากๆๆ ค่ะ พอตื่นหลับยากอีก บ้านนี้ ต้องอุ้มกล่อม แปบเดียวหลับยาว อีแม่ อดนอน

2y ago

บ้านนี้ นมไม่ค่อยไหล ต้องกินเต้า สักพัก แล้วกินนมชง ของ Hi Q ตอนกลางคืน อุ้มวนไปสักพักถึงวางหลับได้ ผ่าคลอดเมื่อวันที่ 3 สิงหา

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ 38+4 ยังไม่แตกเลยค่ะยังเงียบอยู่เลยมีแต่อาการเจ็บท้องน้อย

บ้านี้ 38 สัปดาห์ 3 วันยังไม่มีวีแววจะแตกเลย😂😂อยากเจอหน้าแล้วว

ยินดีด้วยคะ อยากแตกแล้วไม่มีวี่แววเลยแม่ 38วีค ลูกชาย

2y ago

จะแตกก่อนนัดประมาณ1อาทิตย์ค่ะ☺️

38วีคเริ่มมีท้องแข็งเจ็บจี๊ดบ้างแล้วค่ะแต่ไม่มีมูก

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้40วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย

2y ago

ต้องโดนเร่งคลอดแล้วนะคะ☺️☺️

นี้จะเลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ👶

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊