ลูกเข้าเต้า

แม่บ้านๆบ้านไหน ลูกเข้าเต้าทแล้วเจ็บหัวนมบ้างคะ? บ้านนี้เจ็บจนไม่อยากให้ลูกเข้าเต้าเลย เจ็บทั้งสองข้าง ?? นอกจากบีบน้ำนมแล้วทา ใครมีวิธีให้แผลที่หัวนมหายไวๆบ้างคะ แนะนำหน่อย ค่ะ คัดเต้ามากก แต่ไม่อยากให้ลูกทานเพราะเจ็บหัวนม จะปั้มก็ไม่ออก #แต่ลูกดูดออกเยอะมาก

9 ตอบกลับ

ใช้ครีมตัวนี้คะแม่แล้วก้ปั้มนมเอาก่อนนะคะพอหายค่อยเข้าเต้าคะทาตอนปั้มดีคะไม่ค่อยเจ็บลูกเข้าเต้าก้ทาได้คะไม่อันตรายสั่งในลาซาด้าคะแพงนิดหน่อยแต่ดีคะ

5y ago

ยินดีคะ