น้ำคาวปลาหลังคลอด

แม่บ้านไหนไม่ได้กินยาขับน้ำคาวปลามั่งคะ แล้วกี่เดือนค่ะกว่าน้ำคาวปลาจะหมด

2 ตอบกลับ

ห้ามทานยาขับน้ำคาวปลา/ยาสตรีค่ะ ยาพวกนี้มีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ทุกยี่ห้อ คุณหมอสั่งห้ามทานเลยค่ะ ถ้าแม่ทาน ลูกที่ทานนมแม่ก็จะสมองมีพัฒนาการช้ากว่าปกติ ตับไตทำงานผิดปกติ และเลือดแข็งตัวผิดปกติ อย่าพาลูกเสี่ยงค่ะ ปล; เพื่อนสนิทเรามีเป็นปีๆเลยค่ะ ตรวจกับหมอกี่ทีก็ปกติดี

บ้านนี้หมดตอน1เดือน ห้ามกินยาขับน้ำคาวปลาค่ะ เสี่ยงตกเลือด

4y ago

จางลงเดี่ยวก็หมดไปเองค่ะแม่^^