น้ำคาวปลาหลังคลอด

น้ำคาวปลาออกมาเป็นก้อนเลือดปกติไหมค่ะก้อนใหญ่มากก่อนก้อนจะไหลออกมาจะปวดท้องน้อยน่วงก้นค่ะ

น้ำคาวปลาหลังคลอด
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเลือดที่ค้างอยู่ ตอนก่อนท้องเราเคยเป็น แต่ก่อนไม่ใหญ่ขนาดนี้ค่ะ ปกติดี แม่ลองโทรปรึกษาแผนกสูติของ รพ นะคะ