อยากทราบ

แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ #อีกไม่กี่วันจะ3เดือนแล้ว มีแค่เวียนหัวนิดหน่อย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกท้องสองไม่เคยแพ้เลยค่ะ

เราก็ไม่แพ้นะเเค่มีเวียนหัวนิดหน่อย

6 เดือนแล้วค่ะ ไม่มีการแพ้อะไรเลย !

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่นอนเก่งมาก ^^

5y ago

นอนเยอะเมิ้ลกันนน 😆😆

บ้านนี้7เดือนแร้ว ไม่แพ้เรยย.

ท้องแรกไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

ท้อง2แล้วคะ แพ้หนักมาก

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้จ้า

ปกติค่ะ ท้องแรกก็ไม่แพ้ค่ะ

ไม่แพ้จ้า​ ทำงานได้สบายมาก