ใบซาว

แม่บ้านไหนได้ใบซาวแบบนี้บ้างนะ

ใบซาว
24 ตอบกลับ

ได้เหมือนกันคะฝากรัฐคะ อันนี้ได้ตั้งเเต่19วีคคะ เรื่องเอกชนหรือรัฐจะได้ไม่เหมือนไม่น่าเกี่ยวคะ

ได้แผ่นแบบนี้ตอนท้องแรกฝากคลินิกค่ะ ท้องสองเราฝาก รพ เอกชน ได้แผ่นa4 รวมหลายๆภาพ

รพ.รัฐ ได้ใบเดียว(รอบแรกที่ฝากครรภ์ฝาก รพ.รัฐค่ะ) รพ.เอกชนได้สองใบค่ะ

อยากได้แบบแผ่นฟิมบ้างง 😂😂 ได้แต่A4มา แผ่นเดียวรวมหลายๆรูปแงง

เราฝากที่รพ หมอไม่ได้ให้ค่ะ ให้เป็นตัวถ่ายเอกสาร

ได้​ 2​ อันเองค่ะ​ อีกอันหมอเก็บไว้​

ได้แบบนี้ค่ะ..ทุกรอบที่ไปหาหมอ

เป็นแบบนี้เหมือนกันหมดแหละคะ

5y ago

เข้าใจคะ อย่าซีเรียสเราเเค่เเชร์ประสบการณ์ตามที่เเม่เค้าตั้งคำถามคะ เราเเค่บอกว่าใบซาวด์หน้าตามันเป็นเเบบนี้หมด อ่านเม้นเราดีดีนะคะ เราหมายถึงใบซาวคะ ไม่ได้บอกเลยคะว่าทุกที่ต้องได้ ทำนวามเข้าใจใหม่เนาะ ดูดีดีคะ แม่เข้ามาเม้นเรา เราก้คอบตามความเป็นจริง และสิ่งที่เรามีอยู่ เข้าใจคะเรื่องบางรพ.ได้หรือไม่ได้เเล้วเเต่ที่ เเต่ที่เราเม้นทีเเรกคือ เราต้องการจะบอกว่าใบซาวหน้าตามันเป็นเเบบที่เเม่เค้าตั้งคำถามมาเหมือนกันหมดคะ😊

น่าจะเป็นแบบนี้หมดรึเปล่าคะ

27week เห็นแต่หน้าแบบนี้ค่ะ