สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านไหนได้ลูก2คนแล้วทำหมันบ้างค่ะแม่บ้านนี้กำลังท้องคนที่ 2 ได้ 19 สัปดาห์กะว่าคลอดแล้วทำหมันเลยคนแรกคลอดเองคนนี้อยากผ่าแล้วทำหมันหรือจะคลอดเองแล้วทำหมันอันไหนดีกว่ากันค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยดีกว่าค่ะ เจ็บทีเดียว