14สัปดา5วัน

แม่บ้านไหนได้ยาบำรุงเม็ดสีแดงบ้างคะ กินแล้วจะอ้วกเวียนหัวพาไม่อยากกินอะไรเลยด้วยคะ มีวิธีแก้ยังไงหรอคะ

17 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปลี่ยนเวลาทานดูค่ะ ทานก่อนนอนลองดูจ้าแม่

เราพึ่งได้เมื่อวาน กินวันนี้อ้วกเลยค่ะ ทรมานมาก

ของเราตอนเช้าค่ะหลังอาหาร อาการปกติไม่อาเจียน

เราก็เป็นค่ะ คุณหมอให้เปลี่ยนไปกินก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนเวลาเป็นกินก่อนนอนค่ะ

ของเรา​ หมอให้ทานก่อนนอนค่ะ

กินก่อนนอนค่ะ