สอบถามแม่แม่ที่ได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

แม่บ้านไหนได้ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มแร้วบ้างค่ะ อาการเข็ม 2 เป็นยังไงกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้สูตรผสม az+pz ค่ะ AZ มีไข้ ปวดหัว ครั่นเนื้อครั่นตัว อยู่ 2 วัน PZ ปวดแขนข้างที่ฉีดอยู่ 2 วัน น้องดิ้นปกติค่ะ