กำลังตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนได้26wขึ้น แล้วท้องเล็กบ้าง ของเราท้องยังเล็กอยู่เลย แต่ลูกก็ดิ้นดีปกติ เรากังวนมาก เหมือนคนมีพุงค่ะ

2 ตอบกลับ

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกขนาดหรืออื่นๆของเด็กได้นะคะ ถ้าดิ้นดี ตามเกณดีถือว่าปกติ ส่วนตัวท้องออกตอน8 เดือนกว่าๆเลย

9mo ago

ค่ะ รอลุ้นนน.น้องวันที่5 มกรา ค่ะ หมอนัด แต่ไม่รู้จะได้ซาวมั้ย

ถ้าลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

9mo ago

รอลุ้นนน.ลูกค่ะแม่ ว่าน้องนน.ตามเกณฑ์มั้ย หมอนัดวันที่5 มกราค่ะ