สอบถามเรื่องนมผง

แม่บ้านไหนให้ลูกดื่มนมผงยี่ห้อไหนท้องไม่ผูกถ่ายปกติบ้างค่ะ?? บ้านนี้ลองs26ลูกอึเเข็งไม่ถ่ายเลยเปลี่ยนเป็นอิฟาแลคลูกถ่ายวันละครั้งแต่เหมือนอึจะเหนียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเรื่องนมผง
2 ตอบกลับ

ลองดูแม็กค่ะแม่ เด็กบ้านนี้กินแล้วถ่ายดี

3y ago

ถ่ายกี่รอบต่อวันค่ะแม่