ใส่แพมเพิส

แม่บ้านไหนใส่แพมเพิสให้ลูกตั้งแต่เกิดบ้างค่ะ บ้านนี้ใส่ทั้งกลางวันและกลางคืน ลูกจะขาโก่งไหมค่ะ

33 ตอบกลับ

เราก็ใส่ตั้งแต่เกิดค่ะ ตอนนี้ 3m กว่าแล้ว ญาติๆบอกว่าน้องจะขาโก่งเพราะใส่แต่แพมเพิส แต่เราอ่านหนังสือและโพสต์ของหมอเด็ก การใส่แพมเพิสมีส่วนแค่ไม่กี่%เมื่อเทียบกับกรรมพันธุ์และพฤติกรรมค่ะ

เกิดได้อาทิตย์นึงใส่เลยค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน แม่ต้องเปลี่ยนแพมบ่อยนิดนึงนะคะ อย่าทิ้งไว้นาน ทาบีแพมเทนด้วยค่ะก่อนใส่ ตูดลูกจะไม่อับชื้น เป็นผดผืน

ใส่ทั้งวันทั้งคืนจ้าไม่โก่งจ้า **เพิ่มเติมนะคะ เด็กเล็กๆใส่เพิมเพิสจะช่วยไม่ให้หลังมันงอมันขต แต่แค่นิดหน่อยนะคะ

ใส่ตั้งแต่เกิด จนตอนนี้2ขวบ9เดือนก็ยังใส่อยู่จ้าา ขาไม่โก่งน๊าา ปกติตามสรีระตามวัยของเด็ก ไม่ต้องดัดขานะคะ

ใส่เฉพาะกลางคืนค่ะ ให้เด็กได้ระบายช่วงกลางวันใส่ผ้าอ้อม เด่วจะอับชื้น อีกอย่างประหยัดด้วคะ

ขาโก่งขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะไม่ได้อยู่ที่แพมเพิสจ้าา อย่าดัดขาน้องนะคะเดี๋ยวจะหัก

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่เกิดค่ะ​ ใส่24ชม.เลย​ ปกตินะคะ​ ขาโกงไม่โก่งไม่เกี่ยวกับใส่แพมเพิสค่ะ

ลูกคนแรกใส่ตอนอายุครบ1เดือน คนที่สองใส่หลังคลอดเลยค่ะขาก็ไม่โกงน่ะค่ะ😍😍

บ้านนี้ก็ใส่ตั้งแต่เกิดจ้า คนแรกก็ไม่โก่งค่ะ ไม่น่าเกี่ยวกับแพมเพิดค่ะ

ไม่โก่งค่ะ บ้านนี้ก็ใส่ตั้งแต่แรกเกิดค่ะตอนนี้1ขวบกว่าแล้วไม่โก่งเลน