บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

แม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วขี้เซ้าบ้างไหมคะ บ้านนี้ตื่น 7 โมง พอตอนเริ่มเที่ยงกว่าๆก็เริ่มง่วงแล้วค่ะ 😣😣 36+3 #ทีมมีนา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงแรกๆ นอนแค่ตอนเช้า พอใกล้คลอด นอนตื่นตี5 นอนอีกที8-10โมง แล้วก้ บ่ายโมงถึง4โมงเยนค่ะ นอนเก่งมาก แล้ว 2ทุ่มก้ง่วงอีกแล้ว 😂

เพลียจริงค่ะ ตอนนี้34+3 ปกติจะนอนไม่ค่อยหลับ แต่ช่วงนี้ตื่นมากินข้าวเสร็จก็หลับต่อยาวเลย หลับได้ทั้งวัน

33W 6D เริ่มขี้เซ้าเหมือนกันค่ะ ง่วงเก่งมากจากปกติไม่ค่อยนอนเลยหาอะไรทำทั้งวันตอนนี้ขี้เซ้ามาก

เป็นเหมือนกันค่ะตื่นขึ้นมากินข้าวเสร็จก็อยากนอนต่อเลยค่ะ

นอนดึกตื่นสาย กินแล้วก็นอนได้ทั้งวัน เหมือนง่วงตลอดเวลา😂

นอนเยอะๆเลยค่ะ เดี๋ยวคลอด แม่แทบจะไม่ได้นอน 😂

36+1 เป็นเหมือนกันค่ะ หลังกินข้าวก็ง่วงแล้วค่ะ

39wเป็นเหมือนกันหิวทั้งวันนอนทั้ววันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะนอนทั้งวัน

37+2 ง่วงทั้งวันเลยค่ะ