บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

แม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วขี้เซ้าบ้างไหมคะ บ้านนี้ตื่น 7 โมง พอตอนเริ่มเที่ยงกว่าๆก็เริ่มง่วงแล้วค่ะ ?? 36+3 #ทีมมีนา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงแรกๆ นอนแค่ตอนเช้า พอใกล้คลอด นอนตื่นตี5 นอนอีกที8-10โมง แล้วก้ บ่ายโมงถึง4โมงเยนค่ะ นอนเก่งมาก แล้ว 2ทุ่มก้ง่วงอีกแล้ว ?