36+3 ใกล้จิแตกแล้วจ้าาา กำหนดคลอด 5 ก.ค อยากเจอหน้าลูกสาวแล้ว

แม่บ้านไหนใกล้คลอดเหมือนกันค่ะ #ท้องแรกคะ

36+3 ใกล้จิแตกแล้วจ้าาา กำหนดคลอด 5 ก.ค อยากเจอหน้าลูกสาวแล้ว
26 ตอบกลับ

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยคะ..ได้ ลูกสาว เหมือนกันเลยค่ะ💜