ใกล้คลอด

อีก5วันจะครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีท่าทีหรืออาการอะไรเลยคะ ไม่อยากเลยกำหนดด้วยมีแม่ๆบ้านไหนคลอดหลังกำหนดกันตอนกี่วีคกี่วันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่เพื่อนบ้านนี้เคยคลอดมานะคะคลอดหลังที่หมอกำหนดประมาณ​2อาทิตย์​แต่พอคลอดมาน้อง3960กรัมคะแต่เวลาเจ็บท้องจะเจ็บมากกว่าปกติเพราะมดลูกไม่เปิด

5y ago

ปวดคลอดก่อนคะถ้ามดลูกไม่เปิดหมอจะส่งเข้าห้องผ่าทั้นทีคะ