อารมณ์แปรปรวน

แม่บ้านไหนโดนแฟนว่าเราไม่เหมือนเดิมบ้างคะ แบบว่ากิจกรรมประจำวัน บ้านนี้จากชอบอ้อนแฟน พอท้องมาถึงตอนนี้ไม่ค่อยเลย เฉยๆเชิงเบื่อๆหน้า แต่ก็ไม่อยากให้เค้าไปไหนเลย อยากให้อยู่ใกล้ บ้านนี้ทะเลาะกันบ่อยมาก จนแฟนเพิ่งมาพูดว่าน้อยใจที่เราไม่เหมือนเดิม แต่ความรุ้สึกเราคืออยากกอดอยากหอมแต่ทำไม่ถึงรุ้สึกน้อยใจเค้าในหลายๆเรื่อง ร้องไห้บ่อยมาก อะไรนิดนึงก็เฟลวๆไปหมด 31w+2

1 ตอบกลับ

เป้นจ่ะ ไม่ง้อไม่สนใจ ไล่ด้วย