ทีมกันยายน☺️☺️☺️

กำหนดคลอดวันที่4กันยาแต่ตอนนี้ยังไม่มีเจ็บท้องเลยค่ะ มีแต่ปวดหน่วง เจ็บจิมิมากกกกกก อยากแตกแล้ว? กระตุ้นไป2รอบแล้ว แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะมีอาการอะไรบ้างรึยัง?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

แตกแล้วคะเมื่อคืน20.40มีน้ำเดินตอน16.40หลังจากโดนกระตุ้นแล้วมีมูกออก1วันคลอดเองไม่ได้เบ่งไม่ออกเลยได้ผ่าออกเจ็บแผลและมดลูกมากๆเลยคะแต่ตอนนี้น้องยังยุกับหมอยุเลยน้องออกซิเจนต่ำตอนกินนมคะ

9 ก.ย. ค่ะ โดนกระตุ้นคลอดไปเมื่อวาน ปากมดลูกเปิดแล้ว 2 เซน คุณหมอบอกน่าจะคลอดเมื่อคืนหรือตอนเช้านี้ แต่ตอนนี้ยังไม่ปวดท้องคลอดเลยค่ะ มีแต่เจ็บจิมิที่หมอกระตุ้นเมื่อวานค่ะ

3y ago

มือคุณหมอค่ะ ล้วงไปกวาดมดลูก ตอนนี้แม่คลอดแล้วค่ะ กวาดมดลูก 2 ก.ย. ตอน ห้าโมงเย็น แม่น้ำเดิน 6 โมงเช้า 4 ก.ย. คลอดแล้วค่ะตอนนี้

บ้านนี้กำหนดคลอด 26กันยาค่ะ เมื่อ28สิงหาที่ผ่านมามีอาการเจ็บเตือนแล้วส่วนตอนนี้ปวดหลังปวดจิมิร้าวลงขาแล้วค่ะ ตอนนี้36สัปดาห์+5วันแล้วน้องดิ้นเก่งดีค่ะ

บ้านนี้4กันยาจ้า ไปกระตุ้นมา27สิงหาจร้ามีมูกใสๆออกมาเจ็บจิมิค้ะแต่ไม่ปวดท้องจ้าคลอดเมื่อเช้าจ้า3กันยา แอบแตกก่อน1วันจ้า

3y ago

จร้า

ใกล้แล้วค่ะสู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ บ้านนี้หมอนัดผ่า 17 กันยายนค่ะ ท้องแรกผุ้ชายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ☺️

บ้านนี้16กันยาแอกแตกก่อนแล้วคะเมื่อคืนนี้20.40มีอาการน้ำเดินตอน16.40แต่เบ่งไม่ ออกเลยต้องโดนผ่าคะ3520กรัม38+1ลูกสาว

3y ago

จ้าขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้30 กันยา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ?

3y ago

เจ็บซี่โครงเวลานอนตะแคงซ้าย ขวาค่ะ นอนลำบากมากเลย แต่ต้องอดทนค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็ก?

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก้อ4กันยา เงียบมาก เจ็บจิมิ และก้อปวดหน่วง อยากแตกแร้ว อึดอัดมากกก?

3y ago

เช่นกันค่ะ #ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้9กันยาค่ะ ตอนนี้ปวดหน่วง เจ็บจิมิเหมือนกันค่ะ ท้องแข็ง ทุก7นาทีเลยค่ะตอนนี้

14ก.ยค่ะมีเจ็บจิมิบางปวดเตื่อนบาง อาการอื่นยังไม่มีค่ะน้องก็ยังดิ้นเก่งมากด้วย