ขอถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านไหนแพ้นมบ้างค่ะ แล้วกินข้าวได้กินยาตามที่หมอสั่ง ลูกออกมาน้ำหนักดีไหมค่ะ แข้งแรงดีไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมไม่ได้ก็ไม่กินค่ะแม่ อยากได้สารอาหารตัวไหนจากนม หาจากอาหารอื่นได้เลยค่ะ อย่ายึดติดกับนมค่ะ ทานอาหารหลากหลายให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ