แพ้ท้อง

แม่บ้านไหนแพ้ท้องแบบนี้เหมือนกันไหม สิวเห่อแถวคาง ปาก จมูก ผิวคล้ำ​หน้า คล้ำ หมองมาก ปกติเปนคนชอบแต่งหน้า แต่งตัว พอท้อง ไม่เอาอะไรเลยค่ะ เพราะสภาพตอนนี้ไม่ให้แล้ว 😂😂😂😂 แบบนี้ได้ลูกผู้หญิง​หรือผู้ชาย​กันค่ะบ้านนี้ซาวด์​มาหมอบอกผู้หญิง (อยากได้ผู้ชาย)

แพ้ท้อง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาการเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชายค่ะ